744+ new GIRL & BOY NAMES H IN GUJARATI

 GIRL & BOY NAMES H IN GUJARATI 

અહીંયા કર્ક રાશિ ના અક્ષરો (ડ,હ) મુજબ હ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys & Girls Names From H 2023) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ બાળકોના નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ પ્રમાણે ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.GIRL & BOY NAMES H IN GUJARATI 
હાર્દ – Haard
હર્ષ – Haarsh
હાજી – Haji
હકેશ – Hakesh
હક્ષ – Haksh
હમંત – Haman
t
હમાથા – Hamatha
હેમેન્દ્ર – Hamendra
હમીર – Hamir
હણમંથ – Hanamanth
હનીશ – Hanish
હંસરાજ – Hansaraj
હંસલ – Hanshal
હનુમાન – Hanuman
હનુમંત – Hanumant
હેપી – Happy
હરકસા – Haraksa
હરનાધ – Haranadh
હાર્દિક – Hardik
હરેન્દ્ર – Hareendra
હરીશ – Hareesh
હરેશ – Haresh
હરેશ્વર – Hareshwar
હરિ – Hari
હરિબાબુ – Haribabu
હરિચરણ – Haricharan
હરિદાસ – Haridas
હરિદેવ – Haridev
હરિગોપાલ – Harigopal
હારીજ – Harij
હરિકાંત – Harikanth
હરિકૃષ્ણ – Harikrishnna
હરિલાલ – Harilal
હરિન – Harin
હરિનાક્ષ – Harinaksh
હરિનાથ – Harinath
હરીન્દ્ર – Harindra
હરિપ્રસાદ – Hariprasad
હરિપ્રીત – Haripreet
હરિરાજ – Hariraj
હરિરામ – Hariram
હરિશંકર – Harisankar
હરીશ – Harish
હરિશંકર – Harishankar
હરિશ્ચંદ્ર – Harishchandra
હરિષ્ઠ – Harishth
હરિત – Harit
હરિત – Harit
હરિવંશ – Harivansh
હરજીત – Harjeet
હરજી – Harji
હરજીત – Harjit
હરમન – Harman
હરનીશ – Harnish
હરપ્રીત – Harpreet
હર્ષ – Harsh
હર્ષદ – Harshad
હર્ષલ – Harshal
હર્ષન – Harshan
હર્ષંગ – Harshang
હર્ષવર્ધન – Harshavardhan
હર્ષદીપ – Harshdeep
હર્ષિલ – Harshil
હર્ષિત – Harshit
હર્ષુલ – Harshul
હેરી – Hary
હસન – Hasan
હસિત – Hasit
હસમુખ – Hasmukh
હતિશ – Hatish
હવિશ – Havish
હેમચંદ્ર – Hemachandra
હેમલ – Hemal
હેમાંગ – Hemang
હેમાંક – Hemank
હેમાંશ – Hemansh
હેમંત – Hemant
હેમંથ – Hemanth
હેમરાજ – Hemaraj
હેમેન્દ્ર – Hemendra
હેમિશ – Hemish
હેમરાજ – Hemraj
હેનીલ – Henil
હેતાંશ – Hetansh
હેતાર્થ – Hetarth
હેયાંશ – Heyansh
હિમાંશુ – Himaanshu
હિમાદ્રી – Himadri
હિમાનીશ – Himanish
હિમેશ – Himesh
હિમ્મત – Himmat
હિમનીશ – Himnish
હીરા – Hira
હિરણ – Hiran
હિરણ્યા – Hiranya
હિરણ્યક – Hiranyak
હીરવ – Hirav
હિરેન – Hiren
હિરેન્દ્ર – Hirendra
હિરેશ – Hiresh
હિતાંશ – Hitansh
હિતાંશુ – Hitanshu
હિતાર્થ – Hitarth
હિતેન – Hiten
હિતેન્દ્ર – Hitendra
હિતેશ – Hitesh
હિતરાજ – Hitraj
હૃદયેશ – Hridayesh
હૃધન – Hridhaan
હરિક – Hrik
હૃષિ – Hrishi
હૃષીકેશ – Hrishikes
h
હૃષિરાજ – Hrishiraj
હૃતિક – Hritik
હૃતિશ – Hritish
હ્રીયાન – Hriyan
હૃષલ – Hrushal
હૃતેશ – Hrutesh
હારા – Haara
હરશીન – Haarsheen
હાશની – Haashni
હાદવિકા – Hadvika
હૈમા – Haima
હૈમાવથી – Haimavathi
હૈમાવતી – Haimavati
હૈના – Haina
હૈયાના – Haiyana
હૈયાથી – Haiyathi
હકિની – Hakini
હેમલતા – Hemlata
હનીકા – Hanika
હનીમા – Hanima
હનીશા – Hanisha
હનિષ્કા – Hanishka
હનીતા – Hanita
હનીત્રા – Hanithra
હંસા – Hansa
હંસમાલા – Hansamala
હંસવેણી – Hansaveni
હંશા – Hansha
હંશી – Hanshi
હંસિકા – Hansika
હંસિની – Hansini
હંસુજા – Hansuja
હરણી – Harani
હરપ્રિયા – Harapriya
હાર્દિ – Hardi
હરિજથા – Harijatha
હરિકા – Harika
હરિના – Harina
હરિનાક્ષી – Harinakshi
હરિણી – Harini
હરીશા – Harisha
હરિશ્રી – Harishree
હરિસિદ્દી – Harisiddi
હરિતા – Harita
હરિથી – Harithi
હરમ્યા – Harmya
હરનિશા – Harnisha
હર્ષા – Harsha
હર્ષદા – Harshada
હર્ષાલી – Harshali
હર્ષિ – Harshi
હર્ષિદા – Harshida
હર્ષિકા – Harshika
હર્ષિની – Harshini
હર્ષિતા – Harshita
હર્ષના – Harshna
હારવી – Harvi
હસંતી – Hasanthi
હસ્તી – Hasti
હસુમતી – Hasumati
હતિશા – Hatisha
હીર – Heer
હીરા – Heera
હીરકાણી – Heerkani
હેલી – Heli
હેલ્ના – Helna
હેમા – Hema
હેમાક્ષી – Hemakshi
હેમલતા – Hemalata
હેમાલી – Hemali
હેમામાલિની – Hemamalini
હેમાંગી – Hemangi
હેમાંગીની – Hemangini
હેમંતી – Hemanti
હેમાશ્રી – Hemashri
હેમાવતી – Hemavati
હેમિષા – Hemisha
હેમિતા – Hemita
હેમજા – Hemja
હેમકાંતા – Hemkanta
હેમ્મા – Hemma
હેન્ના – Henna
હેતા – Heta
હેતલ – Hetal
હેતવી – Hetavi
હિમા – Hima
હિમાદ્રી – Himadri
હિમાની – Himani
હિમાંશી – Himanshi
હિનાક્ષી – Hinakshi
હીરક – Hirak
હિરકાણી – Hirkani
હિતા – Hita
હિતેશી – Hiteshi
હિતિકા – Hitika
હિયા – Hiya
હોલિકા – Holika
હની – Honey
હૃદા – Hrida
હૃધિકા – Hridhika
હૃદયાંશી – Hridyanshi
હૃષિકા – Hrishika
હૃતિકા – Hrithika
હૃત્વી – Hritvi
હૃત્વિકા – Hritvika
હર્ષિતા – Hrshita
હુમિષા – Humisha
હયમાવથી – Hymavathi
આ લેખમાં મિથુન રાશિ (Kark Rashi) નો અક્ષર હ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From H) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.GIRL & BOY NAMES H IN GUJARATI 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top