455+ new GIRL & BOYNAMES S IN GUJRATI

 GIRL & BOY NAMES S IN GUJRATI 

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો તમે છોકરા શોધો નામ (બેબી બોય નેમ્સ) ને પ્રદર્શનમાં આવ્યા છે, ક્રોના નામ (બેબી ગર્લ નેમ્સ) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા સારાં સારાં કરાણો થયા છે તો તમે અહીં આપેલ નામમાંથી તમારા માટે નામ પસંદ કરી શકો છો.GIRL & BOYNAMES S IN GUJRATI 
સાગર
સહર્ષ
સહસ
સાહિલ
સાજન
સાજના
સાકેત
મન
સામત
ભગવાન
ભગવાન
તર્જ
સાનુ
સારુ
સારંગી
સારસ
સર્થ
સાત્વિ
સાત્વિકન
સાવન
સબલ – સબલ
સુરીનાથન – સબરીનાથન
સબરીશ – સબરીશ
સબ્ધ – સબ્ધ
સબ્યા – સબ્યા
સબલ – Sabal
સબરીનાથન – Sabarinathan
સબરીશ – Sabarish
સબ્ધ – Sabdh
સબ્યા – Sabhya
સબરંગ – Sabrang
સચ્ચિદાનંદ – Sacchidananda
સચિત – Sachchit
સેચેત – Sachet
સચેતન – Sachetan
સચ – Sachh
સચિન – Sachin
સચીશ – Sachish
સચિત – Sachit
સચીવ – Sachiv
સદાનંદ – Sadanand
સદર – Sadar
સદાશિવ – Sadashiv
સદાશિવમ – Sadasivam
સદાવીર – Sadavir
સદીપન – Sadeepan
સદગુણ – Sadgun
સાધના – Sadhan
સાધવ – Sadhav
સાધિક – Sadhik
સાધિલ – Sadhil
સદિવા – Sadiva
સદરુ – Sadru
સદ્રુન – Sadrun
સાદવિક – Sadvik
સફલ – Safal
સફર – Saffar
સાગન – Sagan
સાગર – Sagar
સાગરદત્ત – Sagardutt
સાગ્નિક – Sagnik
સગુન – Sagun
સહજ – Sahaj
સહારા – Sahara
સહર્ષ – Saharsh
સહસ – Sahas
સહસ્રદ – Sahasrad
સહસ્ત્રજિત – Sahastrajit
સહસ્ય – Sahasya
સહત – Sahat
સહાય – Sahay
સહયા – Sahaya
સહદેવ – Sahdev
સાહિબ – Sahib
સાહિલ – Sahil
સહિષ્ણુ – Sahishnu
સાહિત્ય – Sahit
સાયમર્ત્ય – Saiamartya
સાઈચરણ – Saicharan
સાઈદીપ – Saideep
સાયજા – Saija
સઇજીવધારા – Saijeevadhara
READ ALSO : 
સાઈકિરણ – Saikiran
સાઈકૃષ્ણ – Saikrishna
સાઈનાથ – Sainath
સાઈપ્રસાદ – Saipraasad
સાઈપ્રતાપ – Saipratap
સાઈરામ – Sairam
સાજા – Saja
સજાદ – Sajad
સાજન – Sajan
સજીશ – Sajeesh
સજીવ – Sajeev
સાજીન – Sajin
સજિત – Sajit
સજીથ – Sajith
સજીવા – Sajiva
સજ્જન – Sajjan
સેજુ – Saju
સાકર – Sakar
સક્ષ – Saksh
સાકેત – Saket
સાકેથ – Saketh
સખા – Sakha
સખાન – Sakhan
સાક્ષ – Saksh
સક્ષમ – Saksham
સાક્ષર – Sakshar
સાક્ષિક – Sakshik
સક્ષુમ – Sakshum
સલાજ – Salaj
સલિલ – Salil
સાલોખ – Salokh
સમાહ – Samah
સમાજ – Samaj
સામંત – Samant
સમન્યુ – Samanyu
સમરેન્દ્ર – Samarendra
સમરજિત – Samarjit
સમર્પણ – Samarpan
સમર્થ – Samarth
સમસ્ત – Samast
સામવર્ત – Samavart
સમય – Samay
સાંબરન – Sambaran
સાંભા – Sambha
સમભાવ – Sambhav
સંબિત – Sambit
સંબોધ – Sambodh
સંબુદ્ધ – Sambuddha
સમદર્શી – Samdarshi
સમીપ – Sameep
સમેન્દ્ર – Samendra
સમેશ – Samesh
સંહિતા – Samhita
સમિક – Samik
સમીન – Samin
સમીર – Samir
સમીરન – Samiran
સમિત – Samit
સંમદ – Sammad
સમથ – Sammath
સંપદ – Sampad
સંપદા – Sampada
સંપત – Sampat
સમરણપાલ – Samranpal
સમ્રાટ – Samrat
સમૃદ્ધ – Samrudh
સંસ્કાર – Samskar
સમુદ્ર – Samudra
સમુદ્રગુપ્ત – Samudragupta
સમુદ્રસેન – Samudrasen
સંવર – Samvar
સમવથ – Samvath
સમ્યક – Samyak
સનાભી – Sanabhi
સનમ – Sanam
સનત – Sanat
સનાતન – Sanatan
સનાથ – Sanath
સંચય – Sanchay
સંચિત – Sanchit
સંદીપ – Sandeep
સંદીપન – Sandeepan
સંદેશ – Sandesh
સંગમ – Sangam
સંગમેશ – Sangamesh
સંગીત – Sangeeth
સંગ્રામ – Sangram
સંગુપ્ત – Sangupt
સાનિધ્ય – Sanidhya
સનિલ – Sanil
સનિષ – Sanish
સંજાઈ – Sanjai
સંજય – Sanjay
સંજીત – Sanjeet
સંજીવ – Sanjeev
સાંજ – Sanjh
સંજીથ – Sanjith
સંજીવન – Sanjivan
સંજોગ – Sanjog
સંજુ – Sanju
સંકલ્પ – Sankalp
સંકર – Sankar
સંકર્ષણ – Sankarshan
સંકેત – Sanket
સંકુલ – Sankul
સાન – Sann
સન્નાથ – Sannath
સાન્નિધિ – Sannidhi
સનુપ – Sanoop
સંશ્રય – Sanshray
સંસ્કાર – Sanskar
સંતાન – Santan
સંતપ – Santap
સંતોષ – Santosh
સાનુરાગ – Sanurag
સંવિત – Sanvit
સંયોગ – Sanyog
સંયોગ – Sanyog
સપન – Sapan
સપ્તજિત – Saptajit
સપ્તક – Saptak
સપ્તાંશુ – Saptanshu
સપ્તર્ષિ – Saptarishi
સરલ – Saral
સરન – Saran
સારંગ – Sarang
સરનરાજ – Saranraj
સરંશ – Saransh
સરસ – Saras
સારસ્વત – Sarasvat
સરત – Sarat
સરથ – Sarath
સરવણ – Saravana
સરયુ – Sarayu
સરબજિત – Sarbajit
સરબાની – Sarbani
સરગમ – Sargam
સરીન – Sarin
સરિશ – Sarish
સરિત – Sarit
સર્જન – Sarjan
સરમણ – Sarman
સરોજ – Saroj
સરોજીન – Sarojin
સરતાજ – Sartaj
સાર્થ – Sarth
સાર્થક – Sarthak
સરૂપ – Sarup
સર્વ – Sarva
સરવદ – Sarvad
સર્વદેવ – Sarvadev
સર્વગ – Sarvag
સર્વજ્ઞ – Sarvagnah
સર્વક – Sarvak
સર્વમ્ભ – Sarvambh
સર્વાંગ – Sarvang
સર્વાંશ – Sarvansh
સર્વશાય – Sarvashay
સર્વવાસ – Sarvavas
સર્વેન્દ્ર – Sarvendra
સર્વેશ – Sarvesh
સર્વોતમ – Sarvotham
સરવર – Sarwar
સાસંગ – Sasang
સાશાંગ – Sashang
સસિધર – Sasidhar
સસિધરન – Sasidharan
સસ્મિત – Sasmit
સતાદેવ – Satadev
સતામન્યુ – Satamanyu
સતાનંદ – Satanand
સતાત્યા – Satatya
સતાયુ – Satayu
સતીષ – Sateesh
સતેશ – Satesh
સાથી – Sathi
સતીન્દર – Sathindar
સાથિયારાજ – Sathiyaraj
સાત્વિક – Sathwik
સતીનાથ – Satinath
સતીન્દ્ર – Satindra
સતીશ – Satish
સતિષચંદ્ર – Satishchandra
સત્કાર – Satkar
સતપાલ – Satpal
સત્પતિ – Satpati
સત્રજીત – Satrajit
સતુલ – Satul
સત્ત્વ – Satvat
સતવીર – Satveer
સાત્વિક – Satvik
સતવિન્દર – Satvinder
સાત્વિક – Satwik
સત્ય – Satya
સત્યદર્શી – Satyadarshi
સત્યદેવ – Satyadev
સત્યજિત – Satyajit
સત્યક – Satyak
સત્યકામ – Satyakam
સાત્યકી – Satyaki
સત્યમ – Satyam
સત્યમૂર્તિ – Satyamurty
સત્યન – Satyan
સત્યનારાયણ – Satyanarayan
સત્યંકર – Satyankar
સત્યપ્રકાશ – Satyaprakash
સત્યપ્રિયા – Satyapriya
સત્યશીલ – Satyasheel
સત્યવાન – Satyavaan
સત્યવાન – Satyavan
સત્યવ્રત – Satyavrat
સત્યેન – Satyen
સત્યેન્દ્ર – Satyendra
સૌભદ્રા – Saubhadra
સૌદીપ – Saudeep
સૌમય – Saumay
સૌમિલ – Saumil
સૌમિત – Saumit
સૌમિત્રા – Saumitra
સૌમ્યા – Saumya
સૌનક – Saunak
સૌરભ – Saurabh
સૌરાજ – Sauraj
સૌરવ – Saurav
સૌરીન – Saurin
સૌર્જ્યેશ – Saurjyesh
સૌયમ – Sauyam
સવજી – Savaji
સાવન – Savan
સવંત – Savanth
સવરંગ – Savarang
સવિતેન્દ્ર – Savitendra
સાવન – Sawan
સાવંત – Sawant
સયામ – Sayam
સાયના – Sayana
સાયન્થ – Sayanth
સીલન – Seelan
સીમંતા – Seemanta
સેલ્વમ – Selvam
સેલ્વમણી – Selvamani
સેલ્વરાજ – Selvaraj
સેનાજીત – Senajit
સેન્થિલ – Senthil
સેતુ – Sethu
સેતુપતિ – Sethupathi
સેતુ – Setu
સેવક – Sevak
સિયામક – Siamak
સિદક – Sidak
સિદ્ધાર્થ – Siddarth
સિદ્ધ – Siddha
સિદ્ધદેવ – Siddhadev
સિદ્ધનાથ – Siddhanath
સિદ્ધાંત – Siddhant
સિદ્ધાર્થ – Siddharth
સિદ્ધેશ – Siddhesh
સિદ્ધિ – Siddhi
સિદ્ધરાજ – Siddhraj
સિકંદર – Sikandar
સિમિત – Simit
સિમરિત – Simrit
સિંધુ – Sindhu
સિંહા – Sinha
સિંહાગ – Sinhag
સિનોજ – Sinoj
સિરીલ – Siril
સિતાન્હુ – Sitanhu
સિતાંશુ – Sitanshu
સીતારામ – Sitaram
સ્કંદજિત – Skandajit
સ્કીથિકા – Skithika
સ્મરણ – Smaran
સ્મીત – Smeet
સ્મિરેન – Smiren
સ્મિત – Smit
સ્મૃતા – Smrita
સ્મૃતિમાન – Smritiman
સ્નેજેન – Sneagen
સ્નેહકાંત – Snehakant
સ્નેહલ – Snehal
સ્નેહિલ – Snehil
સ્નિતિક – Snithik
સોહમ – Soham
સોહન – Sohan
સોજન – Sojan
સોકનાથન – Sokanathan
સોમદેવ – Somadev
સોમાલી – Somali
સોમણ – Soman
સોમનાથ – Somanath
સોમંશ – Somansh
સોમાંશુ – Somanshu
સોમશેકર – Somashekar
સોમસિંધુ – Somasindhu
સોમેન્દ્ર – Somendra
સોમેશ – Somesh
સોમેશ્વર – Someshwar
સોમકર – Somkar
સોમનાથ – Somnath
સોમપ્રકાશ – Somprakash
સોમવીર – Somveer
સોનિત – Sonit
સૂરજ – Sooraj
સોપાન – Sopaan
સૌમેન્દ્ર – Soumendra
સૌમિલ – Soumil
સૌરભ – Sourabh
સૌરવ – Sourav
સોંરીશ – Sourish
સોરજા – Sourja
સૌવિક – Souvik
સ્પંદન – Spandan
સ્પર્શ – Sparsh
સૃજલ – Srujal
સૃજન – Srujan
સ્તવન – Stavan
સ્તવ્ય – Stavya
સ્થાનવીર – Sthavir
સુબલ – Subal
સુબંધુ – Subandhu
સુભાષ – Subash
સુબ્બુ – Subbu
સુબીશ – Subeesh
સાના – Saana
સબિતા – Sabita
સબનમ – Sabnam
સચી – Sachi
સચિતા – Sachita
સદાના – Sadana
સદગતિ – Sadgati
સદગુણ – Sadguna
સાધના – Sadhana
સાધિકા – Sadhika
સાધરી – Sadhri
સાધ્ય – Sadhya
સાગરી – Sagari
સાગરિકા – Sagarika
સાગ્નિકા – Sagnika
સહસ્ત્ર – Sahasra
સહેલી – Saheli
સૌરૂપા – Sairoopa
સાયશ્રી – Saisree
સજલા – Sajala
સજીની – Sajini
સજીથા – Sajitha
સજના – Sajna
સજની – Sajni
સાક્ષી – Sakshi
સાક્ષીતા – Sakshita
સલીલા – Salila
સલીના – Salina
સાલિની – Salini
સલોની – Saloni
સામંતા – Samanta
સમાપ્તિ – Samapti
સંહિતા – Samhitha
સમિધા – Samidha
સમીહા – Samiha
સમીક્ષા – Samiksha
સમીરા – Samira
સંમતિ – Sammati
સંપદા – Sampada
સંપત્તિ – Sampatti
સંપૂર્ણ – Sampoorna
સંપ્રીતિ – Sampriti
સંપૂર્ણા – Sampurna
સમરતા – Samrata
સમૃદ્ધિ – Samridhi
સમૃતિ – Samrithi
સમરુતા – Samruta
સામવરી – Samvari
સંયુક્તા – Samyukhta
સંયુક્તા – Samyukta
સાનંદા – Sananda
સંચાલી – Sanchali
સંચાયા – Sanchaya
સંચિતા – Sanchita
સંધ્યા – Sandhya
સંધ્યાની – Sandhyani
સંધ્યારાણી – Sandhyarani
સંદ્યા – Sandya
સાનિયા – Sanea
સનેહા – Saneha
સંગીતા – Sangeeta
સંઘમિત્રા – Sanghamitra
સંગીતા – Sangita
સંહિતા – Sanhita
સનીજા – Sanija
સનીતિ – Sanithi
સંજીવની – Sanjeevani
સંજના – Sanjna
સંજોલી – Sanjoli
સંજુક્તા – Sanjukta
સંજુલા – Sanjula
સંજુશ્રી – Sanjushree
સાંકરી – Sankari
સાનિયાહ – Sanniyah
સનોજા – Sanoja
સંસ્કૃતિ – Sanskruti
સંતવન – Santawana
સંતયની – Santayani
સંતી – Santhi
સાંથિયા – Santhiya
સંતોષી – Santoshi
સંતવાણી – Santvani
સાંવલી – Sanvali
સાન્વિકા – Sanvika
સાંવરી – Sanwari
સાન્યા – Sanya
સંયુક્તા – Sanyukta
સપના – Sapana
સપર્ણા – Saparna
સપના – Sapna
સપ્તિકા – Saptika
સપ્તોમી – Saptomi
સારા – Sara
સારદા – Sarada
સારાક્ષી – Sarakshi
સરલા – Sarala
સરમા – Sarama
સારંગી – Sarangi
સરની – Sarani
સરન્યા – Saranya
સરસ્વતી – Sarasvati
સરીગા – Sariga
સારિકા – Sarika
સરિતા – Sarita
સર્જના – Sarjana
સર્મિષ્ઠા – Sarmistha
સરનિહા – Sarniha
સરોજા – Saroja
સરોજિની – Sarojini
સરવાણી – Sarvani
સરવરી – Sarvari
સર્વેક્ષા – Sarveksha
સર્વિકા – Sarvika
સરયુ – Saryu
સસ્મિતા – Sasmita
સત્ય – Sathya
સાતવી – Satvi
સાત્વિકા – Satvika
સાત્વિકી – Satviki
સત્યરૂપા – Satyarupa
સત્યવાણી – Satyavani
સત્યવતી – Satyavati
સૌજન્યા – Saujanya
સૌમ્યા – Saumya
સવર્ણા – Savarna
સવિના – Savina
સવિતા – Savita
સાવિત્રી – Savitri
સયાની – Sayani
સયંતની – Sayantani
સયંતી – Sayanti
સાયલી – Sayli
સીમા – Seema
સીના – Seena
સીતા – Seetha
સેજલ – Sejal
સેલવરાણી – Selvarani
સેવાણી – Sevani
સિબાની – Sibani
સિદ્ધિકા – Siddhika
સિદ્ધિમા – Siddhima
સિદ્રા – Sidra
સિમી – Simi
સિમોની – Simoni
સિંચના – Sinchana
સિંધુજા – Sindhuja
સિંધુરા – Sindhura
સિંદુ – Sindu
સિંદુજા – Sinduja
સિંદુરી – Sinduri
સિપ્રા – Sipra
સિરી – Siri
સિરીશા – Sirisha
સીતા – Sita
સિતારા – Sitara
શિવાની – Sivani
શિવપ્રિયા – Sivapriya
શિવરંજની – Sivaranjani
શિવશંકરી – Sivasankari
સિયા – Siya
સ્મિતા – Smita
સ્મૃતા – Smrita
સ્મૃતિ – Smrithi
સ્નેહા – Sneha
સ્નેહલ – Snehal
સ્નેહલતા – Snehalata
સ્નેહી – Snehi
સ્નિગ્ધા – Snigdha
સોહિની – Sohini
સોમલક્ષ્મી – Somalakshmi
સોમાત્રા – Somatra
સોના – Sona
સોનાક્ષી – Sonakshi
સોનલ – Sonal
સોનાલી – Sonali
સોની – Soni
સોનિકા – Sonika
સોનુ – Sonu
સૌજન્યા – Soujanya
સૌમિતા – Soumita
સૌમ્યા – Soumya
સૌરભી – Sourabhi
સૌમ્યા – Sowmya
સ્પંદના – Spandana
સ્ફટિકા – Sphatika
સ્તવિતા – Stavita
સ્થિરા – Sthira
સ્તુતિ – Stuti
સ્તવાના – Stvana
સુબ્બુલક્ષ્મી – Subbulakshmi
સુભા – Subha
સુભદ્રા – Subhadra
સુભગા – Subhaga
સુભાશ્રી – Subhashree
સુભ્રા – Subhra
સુભુજા – Subhuja
સુબિથા – Subitha
સુબ્રતા – Subrata
સુબુલક્ષ્મી – Subulakshmi
સુચન્દ્રા – Suchandra
સુચરિતા – Sucharita
સુચેતા – Sucheta
સુચી – Suchi
સુચિરા – Suchira
સુચિત્રા – Suchitra
સુદક્ષિમા – Sudakshima
સુદર્શના – Sudarshana
સુદીપા – Sudeepa
સુદેષ્ણા – Sudeshna
સુદેવી – Sudevi
સુધા – Sudha
સુધરાણી – Sudharani
સુધિ – Sudhi
સુદીક્ષા – Sudiksha
સુદિપા – Sudipa
સુદિપ્તા – Sudipta
સુદિતિ – Suditi
સુગંધા – Sugandha
સુગંથી – Suganthi
સુગન્યા – Suganya
સુગતિ – Sugati
સુગ્ધા – Sugdha
સુગીતા – Sugita
સુગુણા – Suguna
સુહાગી – Suhagi
સુહાની – Suhani
સુહાસી – Suhasi
સુહાસિની – Suhasini
સુહિના – Suhina
સુહિતા – Suhitha
સુજા – Suja
સુજલા – Sujala
સુજાતા – Sujata
સુજયા – Sujaya
સુજી – Suji
સુજીતા – Sujitha
સુકન્યા – Sukanya
સુકેશી – Sukeshi
સુખદા – Sukhada
સુકૃતિ – Sukriti
સુક્ષમા – Sukshma
સુલભા – Sulabha
સુલગ્ના – Sulagna
સુલેખા – Sulekha
સુલોચના – Sulochana
સુમા – Suma
સુમના – Sumana
સુમથી – Sumathi
સુમતિ – Sumati
સુમિતા – Sumita
સુમિત્રા – Sumitra
સુનૈના – Sunaina
સુનંદા – Sunanda
સુનન્દિની – Sunandini
સુનંદિતા – Sunandita
સુંદરી – Sundari
સુનીતા – Suneetha
સુનીતિ – Suneeti
સુનેત્રા – Sunetra
સુનિલા – Sunila
સુપર્ણા – Suparna
સુપ્રભા – Suprabha
સુપ્રજા – Supraja
સુપ્રીત – Supreet
સુપ્રીતિ – Supriti
સુપ્રિયા – Supriya
સુપ્તિ – Supti
સુરભી – Surabhi
સુરજા – Suraja
સુરક્ષા – Suraksha
સુરંગી – Surangi
સુરવિંદા – Suravinda
સુરેખા – Surekha
સુરેશી – Sureshi
સુરીના – Surina
સુરોતમ – Surotama
સુરુચી – Suruchi
સુરુપા – Surupa
સૂર્યા – Surya
સુશીલા – Suseela
સુષમા – Sushama
સુશાન્તિ – Sushanti
સુશીલા – Sushila
સુષ્મા – Sushma
સુષ્મિતા – Sushmita
સુશોભના – Sushobhana
સુશ્રુત – Sushruta
સુથા – Sutha
સુવર્ણા – Suvarna
સુવર્ણરેખા – Suvarnarekha
સુવર્ણમાલા – Suvarnma
આ લેખમાં કુંભ રાશિ (Kumbh Rashi) નો અક્ષર સ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From S) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top