Advertisement
GIRL & BOY NAMES A IN GUJARATI
અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના ‘અ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ’ (Hindu Girl Names From A) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (Gujarati Girl Names) પસંદ કરી શકો છો.GIRL & BOY NAMES A IN GUJARATI
આભાસ
આભાત
આબીર
આચાર્ય
આચમન
આદમ્ય
આદર્શ
આદવન
આદેશ
આધાર
આધાવ
આધાવન
આધિરાઈ
આધીરેન
આધિરૂપ
આધીષ
આધ્યાત્મ
આદિ
આદિદેવ
આદિજય
આદિજિતઃ
આદિક્ષ
આદિમ
આદિનાથ
આદીપ્ત
આદિશ
આદિશંકર
આદિત
આદિતય
આદિતેયા
અદિત
આદિત્યા
આદિત્યકેતુ
આદિત્વ
આદિત્યા
આદિવ
આદ્વય
આદ્વિક
આધ્યંત
આદ્યોત
આગમબોય
આઘોશ
આગ્નેય
આગ્નેય
આગ્નિવ
આહાન
આહાન
આંહીં
આહિલ
આહલાદ
આહલાદ
આહ્નીક
આહવા
આહ્વાન
આઇશ
આકાર
આકલ્પ
આકામ્પન
આકાંક્ષ
આકાર
આકર્ષ
આકર્ષક
આકર્ષણ
આકાશ
આકાશી
Aakesh
આખ્યાન
આકૃત
આક્ષયા
આકૂર્તિ
આલંબ
આલાપ
આલય
આલેખ
આલ્હાદ
આલોક
આલોપ
આમાન
આમિષ
આમોદ
આમોધ
આમોદીન
અમોઘ
આન
અનલ
આનંદ
આનંદિત
આનંદ
અનંત
આનંત્યા
આનવ
આનય
અંગત
આંગી
આનીક
આનિસ
આદ્યા – Aadhya
આભા – Aabha
અધીલા – Aadhila
આદ્રતી – Aadrti
અધીરા – Aadhira
અધિશ્રી – Aadhishri
આઘન્યા – Aaghnya
ઐષા – Aaisha
આકાંક્ષા – Aakanksha
આકર્ષિકા – Aakarshika
આકૃતિ – Aakruti
અંજના – Anjana
અલોકા – Aaloka
આમિરાહ – Aamirah
આંચલ – Aanchal
આંશી – Aanshi
અનિષ્કા – Aanishka
અપેક્ષા – Aapeksha
આરાધના – Aaradhana
આરવી – Aaravi
આરિણના – Aarianna
આર્શી – Aarashi
આરોહી – Aarohi
આરુ – Aaru
આરુષિ – Aarushi
આર્વી – Aarvi
આરીની – Aarini
આરિત્રા – Aaritra
આરઝૂ – Aarzoo
આદાહ – Adah
આશ્રીથા – Aashritha
આસ્થા – Aastha
આશી – Aashi
આશિકા – Aashika
આસ્થિકા – Asthika
અજિરા – Ajira
અજીમા – Ajima
અશાંતિ – Ashanti
આશ્થા – Aashtha
આથમિકા – Aathmika
અતિથિ – Atithi
આતીશા – Aatisha
આવિષ્કા – Aavishka
આયુષી – Aayushi
અભા – Abha
અભયા – Abhaya
અભતી – Abhati
અભદ્રિકા – Abhdrika
અભદ્રીજા – Abhdrija
અભિલાષા – Abhilasha
અભિનિતી – Abhiniti
અભિરુચિ – Abhiruchi
અભિરૂપા – Abhirupa
અભિશ્રી – Abhisri
અભિતિ – Abhiti
અચળ – Achal
અદા – Adaa
અધીરા – Adhira
અધિશા – Adisha
અધિલક્ષ્મી – Adhilakshmi
અધ્યા – Adhya
અધિશ્રી – Adhishree
અદિરા – Adira
અદિયા – Adiya
અદિતિ – Aditi
અદિતા – Adita
અહાના – Ahana
અહિંલીયા – Ahiliya
આહુતિ – Ahuti
આકાંશા – Akansha
અક્ષા – Aksha
અકિલા – Akila
અક્ષિતા – Akshita
અક્ષરા – Akshara
અલાકા – Alaka
અલકનંદા – Alaknanda
આલિયા – Alia
અલીષા – Alisha
અલ્પા – Alpa
અલોપી – Alopi
અલ્પના – Alpana
અલ્કા – Alka
અંબાલિકા – Ambalika
અમાની – Amani
અમિરા – Ameera
અમિષા – Ameesha
અંબા – Amba
અમિતા – Amita
અમીના – Amena
અમિતિ – Amiti
અમૃતી -Amruti
અમ્રિતા – Amrita
અમૃતા – Amruta
અમૃષા -Amrusha
અનામિકા – Anamika
અનામિત્ર – Anamitra
આનંદી – Anandi
આનંદીતા – Anandita
અનાવી – Anavi
અનુભા – Anubha
અંતરા – Antra
અનાયા – Anaya
અંચલ – Anchal
અનચિતા – Anchita
અંગારિકા – Angarika
અંગુરી – Anguri
અનીસાહ – Anisah
અનીષા – Anisha
અંશી – Anshi
અનિકા – Anika
અનિતા – Anita
અંજલિ – Anjali
અંજુશ્રી – Anjushree
અંકિતા – Ankita
અનવિકા – Anvika
અનૈકા – Anaika
અન્ના – Anna
અનન્યા – Ananya
અનોખી – Anokhi
અંશુલા – Anshula
અંતરા – Antara
અંતિકા – Antika
અનુજા – Anuja
અનુલેખા – Anulekha
અનુષ્કા – Anushka
અનુમતિ – Anumati
અનુવા – Anuva
અનુપ્રિયા – Anupriya
અનુરાધા – Anuradha
અન્વિતા – Anvita
અપરિતા – Aparita
અપરા – Apara
અપ્સરા – Apsara
અપેક્ષા – Apeksha
અકિલા – Aqila
આરાધના – Aradhana
અર્ચા – Archa
અરણી – Arani
અર્ચના – Archana
અર્ચિ – Archi
અર્ચિતા – Archita
અરિકા – Arika
એરીકા – Areca
અર્પણા – Arpana
અર્થી – Arthi
અર્થિતા – Arthita
અરૂંધતી – Arundhati
અરૂણિમા – Arunima
અરુસી – Arusi
આર્યના – Aryna
અસિકા – Asika
અસ્તુતિ – Astuti
અશ્વિની – Ashwini
અસિતા – Asita
અસ્મિતા – Asmita
અસ્તિ – Asti
અસ્થિ – Asthi
અશ્વરી – Asavari
અથેરા – Athera
અવની – Avani
અવંતી – Avanti
અવનીતા – Avnita
અવંતિકા – Avantika
અવીની – Avini
અવણી – Avni
આયુષી – Ayushi
આયરા – Ayra
અયાંશી – Ayaanshi
આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે. આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા ‘મેષ રાશિ ના અક્ષર અ પરથી છોકરીઓના નામ’ (Mesh Rashi Girl Names From A) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મેષ રાશિના ‘અ’ અક્ષર પરથી નામ (Names From A) આપવામાં આવ્યા છે.GIRL & BOY NAMES A IN GUJARATI
ઉપર આપેલા ‘A અક્ષરના નામ’ (A Letters Names) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.
Advertisement