399+ girl & boy names B IN GUJARATI

 Girl & Boy names B IN GUJARATI 

એવા અસંખ્ય છોકરાઓના નામો છે જે બી અક્ષરથી શરૂ થાય છે, જેમાં ઘણા બધા મનોરંજક ઉપનામો, અનન્ય અર્થો અને વૈશ્વિક મૂળ છે. ઘણી બધી પસંદગીઓ સાથે, સંપૂર્ણ નામ પર સ્થાયી થવું મુશ્કેલ હોઈ શકે છે. તેને સરળ બનાવવા માટે, અમે તમને થીમ દ્વારા તમારા વિકલ્પોને સંકુચિત કરવામાં મદદ કરીશું: લોકપ્રિય, અનન્ય, સુંદર, રમુજી, જૂના જમાનાના અને વધુ બાળકોના નામોમાંથી પસંદ કરો જે છોકરા માટે B થી શરૂ થાય છે.

 બાબુલ – Baabul

બદરી – Badri

બાદલ – Baadal

બાલાજી – Balaji

બાલા – Bala

બાલકૃષ્ણ – Baalkrishan

બબન – Baban

બાબુ – Babu

બાબુલાલ – Babulal

બાદલ – Badal

બદરીનાથ – Badarinath

બદ્રીનારાયણ – Badrinarayan

બદ્રીપ્રસાદ – Badriprasad

બગીરા – Bagira

બગીરથ – Bagirath

બગ્યારાજ – Bagyaraj

બહુમાન્ય – Bahumany

બૈજુ – Baiju

બજીશ – Bajeesh

બજરંગ – Bajrang

બજરંગી – Bajrangi

બકુલ – Bakool

બાલગોપાલ – Balagopal

બાલગોવિંદ – Balagovind

બાલકૃષ્ણ – Balakrishna

બાલામણિ – Balamani

બાલામુરલી – Balamurali

બલરામ – Balaram

બલભદ્ર – Balbhadra

બલવાન – Balavan

બળવંત – Balavant

બલવાન – Balwan

બલબીર – Balbeer

બલદેવ – Baldev

બાલી – Bali

બલરાજ – Balraj

બાલુ – Balu

બલવીર – Balveer

બલવિન્દ્ર – Balwindra

બંશી – Banshi

બંસી – Bansi

બંસલ – Bansal

બંશીધર – Banshidhar

બાંસુરી – Bansuri

બંટી – Banti

બસંત – Basant

બાસુ – Basu

બટુક – Batuk

બિભાસ – Bibhas

બિભાંશુ – Bibhanshu

બિહાન – Bihan

બીજલ – Bijal

બિજેશ – Bijesh

બ્રિજેશ – Brijesh

બ્રિજેન – Brijen

બ્રિજેન્દ્ર – Brijendra

બ્રિજમોહન – Brijmohan

બ્રિજરાજ – Brijraj

બિકાસ – Bikash

બિમલ – Bimal

બિનિત – Binit

બિનોજ – Binoj

બિપિન – Bipin

બીર – Bir

બીરબલ – Birbal

બિરેન્દ્ર – Birendra

READ ALSO : 455+ new GIRL & BOY NAMES A IN GUJARATI 

બિરજુ – Birju

બિરાજ – Biraj

બિટ્ટુ – Bittu

બિસ્મીત – Bismeet

બિલ્વા – Bilva

બ્રિયાન – Briyan

બોધન – Bodhan

બ્રહ્મા – Brahma

બ્રહ્મદત્ત – Brahmadatta

બ્રજેશ – Brajesh

બાની – Baani

બબ્બી – Babbi

બેબી – Baby

બબીતા – Babita

બબલી – Babli

બદ્રિકા – Badrika

બાગેશ્રી – Bageshri

બહ્નિશિખા – Bahnnisikha

બહુગન્ધા – Bahugandha

બૈસાખી – Baisakhi

બકુલા – Bakula

બાલા – Bala

બામિની – Bamini

બંદના – Bandana

બાંધુરા – Bandhura

બાની – Bani

બનિતા – Banita

બનમાલા – Banmala

બંસરી – Bansari

બાનુ – Banu

બરખા – Barkha

બારશા – Barsha

બસંતી – Basanti

બીના – Beena

બેનિશા – Benisha

બિનીતા – Benita

બેલા – Bela

બેલીના – Belina

બિયાના – Bianna

બીબીના – Bibina

બિદિશા – Bidisha

બીજલ – Bijal

બિલ્વા – Bilva

બિલવાણી – Bilvani

બિનલ – Binal

બિંદિયા – Bindiya

READ ALSO : 699+ new SHORT WHATSAPP STATUS IN HINDI 

બિન્દ્રા – Bindra

બિન્ની – Binny

બિંદુ – Bindu

બિની – Bini

બિનિતા – Binita

બિપાશા – Bipasha

બિશાખા – Bishakha

બ્રિન્દા – Brinda

બ્રિન્ધા – Brindha

બ્રિસ્તી – Bristi

બામિની

બંદના

બાંધુરા

બિન્દ્રા

બિન્ની

બિંદુ

બિની

બિનિતા

બિપાશા

બિશાખા

બ્રિન્દા

બ્રિન્ધા

બ્રિસ્તી

બાની

બનિતા

બનમાલા

બંસરી

બાનુ

બરખા

બાની

બબ્બી

બેબી

બબીતા

બબલી

બદ્રિકા

બાગેશ્રી

બહ્નિશિખા

બહુગન્ધા

બૈસાખી

બકુલા

બાલા

બારશા

બસંતી

બીના

બેનિશા

બિનીતા

બેલા

READ ALSO : 300+ new GIRL & BOY NAMES  FOR K IN GUJARATI 

બેલીના

બિયાના

બીબીના

બિદિશા

બીજલ

બિલ્વા

બિલવાણી

બિનલ

બિંદિયા

અમે આશા રાખીએ છીએ કે આ સૂચિ તમને કેટલાક અદ્ભુત છોકરાઓના નામો શોધવામાં મદદ કરશે જે B અક્ષરથી શરૂ થાય છે. પરંતુ જો તમે હજી પણ અનિશ્ચિત છો અથવા કોઈ અલગ દિશામાં જવા માંગતા હો, તો અમારા અન્ય કેટલાક બાળકના નામના લેખો તપાસો. અનંત વિચારો માટે તમે અમારા ટોચના 1,000 બાળક છોકરાના નામો અથવા છોકરાઓ માટેના મધ્યમ નામોનું અન્વેષણ કરી શકો છો.girl & boy names B IN GUJARATI 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top