333+ NEW GIRL & BOY NAMES M IN GUJARATI

 GIRL & BOY NAMES M IN GUJARATI 

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો M પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boy Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girl Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ પ્રમાણે ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.GIRL & BOY NAMES M IN GUJARATI 

માધવન – Maadhavan
માઘ – Maagh
મહેશ – Maahesh
માહી – Maahi
માલવ – Maalav
માલિન – Maalin
માન – Maan
માનસ – Maanas
માનેશ – Maanesh
માની – Maani
માનરાજ – Maanraj
મનવીર – Maanvir
માયા – Maaya
મદન – Madan
મદનપાલ – Madanapal
મદનમોહન – Madanmohan
મદેશ – Madesh
મધન – Madhan
માધવ – Madhav
માધવા – Madhava
માધવન – Madhavan
મધુ – Madhu
મધુબન – Madhuban
મધુક – Madhuk
મધુકાંત – Madhukant
મધુકર – Madhukar
મધુમય – Madhumay
મધુપ – Madhup
મધુર – Madhur
માધવેશ – Madhvesh
મદીન – Madin
મગધ – Magadh
મગન – Magan
મહાદેવ – Mahaadev
મહાવીર – Mahaveer
મહાજ – Mahaj
મહાકેતુ – Mahaketu
મહાક્રમ – Mahakram
મહામાની – Mahamani
મહંત – Mahant
મહારંથ – Maharanth
મહારથ – Maharath
મહર્ષિ – Maharshi
મહર્થ – Maharth
માહે – Mahe
મહેન્દ્ર – Mahendra
મહેર – Maher
મહેશ – Mahesh
મહેશ્વર – Maheshwar
મહિન્દ્રા – Mahindra
મહિપ – Mahip
મહિપાલ – Mahipal
માહિત – Mahit
મહનવ – Mahnav
મૈકલ – Maikal
મૈનાકા – Mainaaka
મૈનાક – Mainak
મૈનાંક – Mainank
મૈત્રેય – Maitrey
મકરંદ – Makarand
માકેશ – Makhesh
મકુલ – Makul
મકુર – Makur
મલંક – Malank
માલવ – Malav
મલય – Malay
મલ્હાર – Malhar
મલ્હારી – Malhari
મલ્લેશ – Mallesh
મનજીત – Manajit
માનક – Manak
મનન – Manan
માનંક – Manank
માનસ – Manas
માનશ – Manash
માનશ્યુ – Manashyu
માનવ – Manav
મંદાર – Mandaar
મંદન – Mandan
મનદીપ – Mandeep
મંદીન – Mandin
મંદિર – Mandir
મંદીથ – Mandith
મનીત – Maneet
માણેક – Manek
મનેન્દ્ર – Manendra
માણેશ – Manesh
મંગલ – Mangal
મંગલેશ – Mangalesh
મંગેશ – Mangesh
મનહર – Manhar
મણિદીપ – Manideep
મણીધર – Manidhar
માણિક – Manik
મણિકાંત – Manikant
માણિક્ય – Manikya
મણિલાલ – Manilal
મણીન્દ્ર – Manindra
મણિરાજ – Maniraj
મનીષ – Manish
મણિશંકર – Manishankar
મનજીત – Manjeet
મંજુલ – Manjul
મનજ્યોત – Manjyot
મનમીત – Manmeet
મન્મથ – Manmath
મન્નાન – Mannan
મનોગ્નાહ – Manognah
મનોહર – Manohar
મનોજ – Manoj
મનોમય – Manomay
મનોરથ – Manorath
મનોષ – Manosh
મનોત – Manot
મનસુખ – Mansukh
મંતવ્ય – Mantavy
મંથ – Manth
મંથન – Manthan
મંત્ર – Mantra
મનુ – Manu
મનુજ – Manuj
મનુલાલ – Manulal
મનવીર – Manvir
માર્મિક – Marmik
માર્શલ – Marshal
માર્તંડ – Martand
મારુત – Marut
મારુતિ – Maruti
માથેયશ – Matheysh
માથુર – Mathur
મથુરા – Mathura
મત્સેન્દ્ર – Matsyendra
મૌલેશ – Maulesh
મૌલિક – Maulik
માવજી – Mavaji
મયન – Mayan
મયંક – Mayank
મયુર – Mayur
મેધંશ – Medhansh
મિત – Meet
મેઘ – Megh
મેઘલ – Meghal
મેઘનાથ – Meghnath
મેઘરાજ – Meghraj
મહેલ – Mehal
મેરુ – Meru
મિહિર – Mihir
મિકેશ – Mikesh
મિકુલ – Mikul
મિલન – Milan
મિલન્દ – Miland
મિલાપ – Milap
મિલિત – Milit
મિનેશ – Minesh
મિસલ – Misal
મિતાંશ – Mitansh
મિતેન – Miten
મિતેશ – Mitesh
મિથિલેશ – Mithilesh
મિથિન – Mithin
મિથુન – Mithun
મિત્રા – Mitra
મિતુલ – Mitul
મોદક – Modak
મોહક – Mohak
મોહન – Mohan
મોહનદાસ – Mohandas
મોહનલાલ – Mohanlal
મોહિન – Mohin
મોહિત – Mohit
મોક્ષ – Moksh
મોક્ષી – Mokshi
મોક્ષીત – Mokshit
મોતી – Moti
મોતીલાલ – Motilal
મોક્ષાર્થ – Moxsharth
મૃદુલ – Mridul
મૃગેન્દ્ર – Mrigendra
મૃગેશ – Mrigesh
મૃણાલ – Mrinaal
મૃણાલ – Mrinal
મૃણાંક – Mrinank
મૃદુન – Mrudun
મૃગંક – Mrugank
મૃગેશ – Mrugesh
મૃત્યુંજ – Mrutyunj
મુદિત – Mudit
મુકેશ – Mukesh
મુક્તક – Muktak
મુકુલ – Mukul
મુકુંદ – Mukund
મુકુત – Mukut
મુલ્કરાજ – Mulkraj
મુનીન્દ્ર – Muneendra
મુનિ – Muni
મુનીર – Munir
મુનીશ – Munish
મુનિશ્રી – Munishree
મુરાદ – Murad
મુરલી – Murali
મુરલીધર – Muralidhar
મુરારી – Murari
મૂર્તિ – Murthy
માલી – Maali
માનુશ્રી – Maanusri
માનવી – Maanvi
માન્યા – Maanya
માધવી – Madhavi
મધુ – Madhu
મધુબાલા – Madhubala
મધુજા – Madhuja
મધુલા – Madhula
મધુલતા – Madhulata
મધુલેખા – Madhulekha
મધુલિકા – Madhulika
મધુમતી – Madhumati
મધુમિતા – Madhumita
મધુનિષા – Madhunisha
મધુરા – Madhura
માધુરી – Madhuri
મધુરિમા – Madhurima
મધુસ્મિતા – Madhusmita
માધવી – Madhvi
મદિરા – Madira
માદ્રી – Madri
મહાદેવી – Mahadevi
મહાગૌરી – Mahagauri
મહક – Mahak
મહાકાન્તા – Mahakanta
મહાલક્ષ્મી – Mahalaxmi
મહામાયા – Mahamaya
મહતી – Mahati
મહેક – Mahek
મહેશી – Maheshi
મહેશ્વરી – Maheshwari
માહી – Mahi
મહિમા – Mahima
મહિથા – Mahitha
મેલિકા – Mailika
મૈના – Maina
મૈનાલી – Mainali
મૈષી – Maishi
મૈથિલી – Maithili
મૈત્રા – Maitra
મૈત્રેયી – Maitreyi
મૈત્રી – Maitri
મક્ષી – Makshi
માલા – Mala
માલથી – Malathi
માલતી – Malati
માલવી – Malavi
માલવિકા – Malavika
માલિની – Malini
મલ્લી – Malli
મલ્લિકા – Mallika
માલતી – Malti
માલવિકા – Malvika
મમતા – Mamata
માનધા – Manadha
મનાગ્નહ – Managnah
મનાલી – Manali
માનન્યા – Mananya
મનશા – Manasha
માનસી – Manasi
મનસ્વી – Manasvi
મંદા – Manda
મંદાકિની – Mandakini
મંદાના – Mandana
મંધાના – Mandhana
મંદીથા – Manditha
માનિની – Manini
મનીષા – Manisha
મનીષી – Manishi
મનિતા – Manitha
મંજરી – Manjari
મંજિકા – Manjika
મંજીમા – Manjima
મંજીરા – Manjira
મંજીષ્ઠા – Manjishtha
મંજુ – Manju
મંજુલા – Manjula
મંજુલિકા – Manjulika
મંજુષા – Manjusha
મંજુશ્રી – Manjushri
મનોહરી – Manohari
માનસા – Mansa
માનસી – Mansi
મંથિકા – Manthika
માનુની – Manuni
માનવી – Manvi
માન્યા – Manya
માસુમ – Masum
માતંગી – Matangi
મૌલા – Maula
મૌલી – Mauli
મૌલિકા – Maulika
મૌર્ય – Maurya
મૌસમી – Mausami
મૌશમી – Maushmi
માયા – Maya
મયુખી – Mayukhi
મયુના – Mayuna
મયુરા – Mayura
મયુરી – Mayuri
માયુષી – Mayushi
મેધ્ય – Medhya
મીનાક્ષી – Meenakshi
મીતા – Meeta
મેઘા – Megha
મેઘના – Meghana
મેઘવી – Meghavi
મેહા – Meha
મહેક – Mehak
મેનકા – Menka
મેનુકા – Menuka
મેશા – Mesha
મિલોની – Miloni
મિનાક્ષી – Minakshi
મીનલ – Minal
મિનાતી – Minati
મીનુ – Minu
મીરા – Mira
મિરલ – Miral
મિર્જા – Mirja
મિષ્ટી – Mishti
મીતા – Mita
મિતાક્ષી – Mitakshi
મિતાલી – Mitali
મિથાલી – Mithali
મીઠી – Mithi
મીથુ – Mithu
મિત્રા – Mitra
મોહના – Mohana
મોહિની – Mohini
મોહિતા – Mohita
મોક્ષિતા – Mokshita
મોલ્યા – Molya
મોનલ – Monal
મોનાલી – Monali
મોનાલીષા – Monalisha
મોની – Moni
મૂનમૂન – Moonmoon
મૌનિકા – Mounika
મૃણાલી – Mrinali
મૃદંગી – Mrudangi
મૃદિકા – Mrudika
મૃદુલા – Mrudula
મ્રુગા – Mruga
મૃગાખી – Mrugakhi
મૃણાલ – Mrunal
મૃણાલી – Mrunali
મૃણાલિની – Mrunalini
મુદિતા – Mudita
મુદ્રા – Mudra
મુદ્રિકા – Mudrika
મુગ્ધા – Mugdha
મુક્તા – Mukta
મુક્તિ – Mukti
મુનમુન – Munmun
મુસ્કાન – Muskan
આ લેખમાં મેષ રાશિ નો અક્ષર લ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From L) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top