111+ NEW GIRL & BOY NAMES Z IN GUJARATI

 GIRL & BOY NAMES Z IN GUJARATI 

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો Z પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boy Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girl Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ મુજબ ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.GIRL & BOY NAMES Z IN GUJARATI 

ઝહીન – Zahin
ઝૈદેન – Zaiden
ઝૈયાન – Zaiyaan
ઝલકિત – Zalkit
ઝમરક્ત – Zamrakta
ઝનક – Zanak
ઝંકાર – Zankar
ઝંખિત – Zankhit
ઝંકૃત – Zankrut
ઝંતરવા – Zantarava
ઝરન – Zarann
ઝરમીન – Zarmin
ઝરવીન – Zarveen
ઝેવિયન – Zavian
ઝવેર – Zawer
ઝેહાન – Zehaan
ઝેન – Zen
ઝેશાન – Zeshan
ઝેવેશ – Zevesh
ઝેયર – Zeyar
ઝીબનાથ – Zibnath
ઝીતીન – Zitin
ઝોલા – Zola
ઝોશીલ – Zoshil
ઝ્રવાસ્ય – Zravasya
ઝ્રિમત – Zrimat
ઝુમેર – Zumer
ઝૈત્રા – Zaitra
ઝાકલ – Zakal
ઝલક – Zalak
ઝંખાના – Zankhana
ઝાંસી – Zansi
ઝંત્રા – Zantra
ઝરણા – Zarana
ઝેબા – Zeba
ઝેનિશા – Zenisha
ઝીલ – Zil
ઝીલમિલ – Zilmil
ઝીનલ – Zinal
ઝિયા – Ziya
ઝુલા – Zula
ઝાયવાના – Zyvan
ઝાફિરા 
 ઝારા
 ઝહીરા 
 ઝાહરીન 
ઝૈની
 ઝૈશા 
 ઝકિયા 
 ઝલક
 ઝાલીકા
ઝાલરી 
ઝમિના
 ઝમુની 
 ઝાનિશા 
ઝનીશા
 ઝંકાર 
 ઝંકાર 
 ઝંખના
 ઝંખના
આ લેખમાં મીન રાશિ (Meen Rashi) નો અક્ષર ઝ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From Z) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top